ReadyPlanet.com


คำเสนอแนะสำหรับในการเปลี่ยนเส้นทาง 301 และก็ใช้มัน


ถ้าหากคุณกำลังจะย้ายคุณทราบแนวทางการที่สำคัญวิธีการส่งต่ออีเมลเป็น คุณจำเป็นต้องให้มั่นใจว่าคุณจะไม่สูญเสียข้อมูลที่มีค่าอะไรก็ตามเดียวกันจะไปสำหรับเว็บของคุณ ถ้าหากคุณกำลังจะย้ายเว็บของคุณจาก URL อันดับที่หนึ่งไปยังอีกก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะใช้ขั้นตอนที่จำเป็นต้องเพื่อมั่นใจว่าคุณจะไม่สูญเสียลูกค้าของคุณ นี้เรียกว่า 301 เปลี่ยนเส้นทางในด้านทางด้านเทคนิค

301 เปลี่ยนเส้นทางช่วยทำให้คุณรักษาอำนาจโดเมนของเว็บแล้วก็การจัดชั้นการค้นหาหากแม้เมื่อคุณเปลี่ยนแปลง URL สำหรับเว็บของคุณ มันจะส่งผู้เข้าชมไปยังที่อยู่ URL ใหม่กว่าที่มีการวิงวอนมาโดยพวกเขาได้โดยไม่ต้องหนึ่งที่จะพิมพ์ที่อยู่ใหม่ มันเป็นเปลี่ยนเส้นทางแบบถาวรที่ส่งอุปกรณ์ค้นหาไปยัง URL ที่ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปกว่านี้ยังเชื่อมโยง URL ที่ต่างๆภายใต้หลังคาเดียวกันเพื่อเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาด้วยความให้การช่วยเหลือของการเชื่อมต่อขาเข้าชั้นที่อยู่ทั้งหมดทั้งปวงขึ้นกับผู้มีอิทธิพลโดเมน

เหตุผลสำหรับเพื่อการตั้งค่าการเปลี่ยนทาง 301

มี majorly เหตุผลสามประการสำหรับนักการตลาด o ตั้งค่าเป็น 301 เปลี่ยนเส้นทางเพื่อแปลงชื่อหรือแปลงโฉมเว็บ: เมื่อธุรกิจจะ rebranding เว็บหรือชื่อ บริษัท สำหรับการที่จะรักษาอำนาจของการเชื่อมต่อขาเข้าต้องใช้ความให้การช่วยเหลือของ 301 เปลี่ยนเส้นทาง 301 เปลี่ยนเส้นทางช่วยสำหรับการโยกย้ายการเชื่อมต่อขาเข้าในโดเมนใหม่

เพื่อนำอุปกรณ์ค้นหาและก็การเข้าชมเว็บใหม่จาก URL อื่นๆช่วยโดยธุรกิจเดียวกัน: บางคราวเดียวซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์หลายโดเมนภายใต้เรื่องเดียวกันหรือชื่อของธุรกิจ นี้จะทำเพื่อสร้างการจราจรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 301 เปลี่ยนเส้นทางจะช่วยทำให้โดเมนเดิมของแบรนด์ที่จะรักษาอำนาจการค้นหา

เพื่อเพิ่มอำนาจโดเมนโดยการเชื่อมต่อการสัมมนาเว็บไซต์ทั่วๆไปอย่างเช่น HTTP รับทำ seo // www ฯลฯความไม่เหมือนระหว่างการเปลี่ยนทางอื่นๆและก็ 301 เปลี่ยนเส้นทาง

การเปลี่ยนทางอื่นๆอย่างเช่นการเปลี่ยนทาง 302 ชั่วครั้งชั่วคราวจะใช้เมื่อรายละเอียดของเว็บต้องย้ายไปอยู่ที่เว็บใหม่ชั่วครั้งชั่วคราวถ้าเว็บที่อยู่ภายใต้การบำรุงรักษารวมทั้งผู้เข้าชมเว็บเดิมควรจะมีการเปลี่ยนทางสำหรับในการบริโภครายละเอียด แม้กระนั้นการเปลี่ยนทาง 301 ถาวรเป็นที่เรียกร้องเสมอในการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นวัสดุค้นหาเพราะว่ามันถ่ายโอนการเชื่อมต่อขาเข้าจากโดเมนเดิมไปใหม่ก็เลยไม่ปลดปล่อยให้ปัญหาใดๆก็ตามสำหรับในการเข้าชมการค้นหาแล้วก็ช่วยทำให้เว็บรักษาการจัดลำดับการค้นหา

ข้อบกพร่องที่จะเลี่ยงสำหรับ 301 เปลี่ยนเส้นทาง

นี่เป็นนิดหน่อยที่มักพบ 30 เปลี่ยนเส้นทางความบกพร่องที่นักการตลาดชอบทำที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อการจัดชั้น SEO ของแบรนด์ตั้งแต่ 301 เปลี่ยนเส้นทางช่วยสำหรับเปลี่ยนทางทั้งสิ้นที่เชื่อมโยงขาเข้าจากโดเมนเดิมไปที่ใหม่ให้วิเคราะห์การเชื่อมต่อทั้งปวงซ้ำไม่เหมือนกันของโดเมนของแบรนด์เพื่อการจัดชั้นของเครื่องไม้เครื่องมือค้นหามีการทำนุบำรุง

ไม่เคยตั้งค่าโดเมนใหม่โดยไม่ต้องตั้งค่า 301 เปลี่ยนเส้นทาง มิได้ตั้งค่า 301 เปลี่ยนเส้นทางก่อนจะปลดปล่อยให้ Google เก็บข้อมูลเป็นโดเมนใหม่และก็การเชื่อมต่อขาเข้าจากโดเมนเดิมจะมิได้รับการบันทึกโดยโดเมนใหม่ นี้จะเป็นปัญหาในการเข้าชมเว็บของคุณ

หากคุณมิได้เคลื่อนย้ายชั่วครั้งชั่วคราวเพื่อซ่อมหรือแก้ไขรายละเอียดของเว็บของคุณมันจะดีมากยิ่งกว่าที่จะตั้ง 301 เปลี่ยนเส้นทางกว่า 302 เปลี่ยนเส้นทางชั่วครั้งคราว

มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะตั้ง 301 เปลี่ยนเส้นทางจากการเชื่อมต่อด้านในเก่าบนเว็บของคุณ แม้คุณมิได้เข้าชมของคุณอาจจะอยู่ในสำหรับประสบการณ์ที่ไม่ดีในเรื่องที่พวกเขามาหาอ่านรายละเอียดเก่าที่มิได้ควบคุมมันค่อนข้างจะง่ายที่จะตั้งถาวร 301 เปลี่ยนเส้นทาง ทำแบบนี้รวมทั้งมองการจราจรทั้งหมดทั้งปวงของคุณมาถึงโดเมนใหม่ของคุณโดยไม่มีปัญหาอะไรก็ตามผู้ตั้งกระทู้ kosine90xs (kosine90xs-at-kosine90xs-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-24 16:00:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.